CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT INOX TRUNG THÀNH

Nồi Nấu Phở, Nồi Phở Điện, Nồi Nấu Phở Điện, Noi Nau Pho.

Mô tả: Chúng tôi là nhà sản xuất, gia công, lắp đặt hàng đầu và đầu tiên trên thị trường về: Nồi nấu phở, Nồi nấu phở điện, Nồi nấu phở bằng điện, Noi nau pho, Nồi phở điện, Nồi bánh cuốn điện, Nồi nấu thuốc điện, Nồi cháo điện, Nồi nấu siro điện, tiết kiệm điện, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường sống, giờ đây công nghệ đã thay đổi tất cả không còn phải sống khổ sở và thiếu thốn như xưa nữa, đừng để mọi thứ đã quá muộn mới nhận ra sức khỏe mới là quan trọng nhất:
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 24
Xuất xứ: Trung Thành
Ngày đăng: 08-09-2013

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu và đầu tiên trên thị trường về: Nồi nấu phở, Nồi nấu phở điện, Nồi nấu phở bằng điện, Noi nau pho, Nồi phở điện,  Nồi bánh cuốn điện, Nồi nấu thuốc điện, Nồi cháo điện, Nồi nấu siro điện, tiết kiệm điện, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường sống, giờ đây công nghệ đã thay đổi tất cả không còn phải sống khổ sở và thiếu thốn như xưa nữa, đừng để mọi thứ đã quá muộn mới nhận ra sức khỏe mới là quan trọng nhất:

 

 

( Bài liên quan đến sức khỏe):

(Sự độc hại của việc đun than trong các quán phở, bún và giải pháp để bảo vệ môi trường và sức khỏe)

 

 

 

Xưởng Sản Xuất: Link
 
 
Tính năng vượt trội của nồi phở điện:

 

 

 • Chế độ, nồi nấu phở, bật tắt tự động hoàn toàn khi vặn từ 99 độ trở xuống: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, vặn núm điều chỉnh dưới đáy nồi, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện. 
 • Chất liệu, nồi nấu phở điện, là inox nhập khẩu loại xước 202 hoặc 304 an toàn thực phẩm, đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ.
 • Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng. 
 • Ninh xương đảm bảo ngon hơn, nhanh hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí. Không độc như nồi nhôm khi để qua đêm.
 • Hệ thống hộp điện, nồi nấu phở, có át chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng.
 • Ưu điểm, noi nau pho, không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
 • Chi phí hàng tháng rẻ hơn đun than 30%, vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ. Nhiều người đổ nước đã sôi vào, lại càng không tốn điện.
 • Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
 • Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 - 6 chân hoặc từng chiếc nồi trên chân kiềng ba chân hàn chặt vào đáy, cao 30cm.
 • Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 100 độ trở xuống) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt 2-3 độ, cực kỳ tiết kiệm điện.
 • Chất liệu bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bằng bông thủy tinh, thành nồi dày từ 3 đến 5cm. Bộ nồi bày lên đảm bảo sang trọng và hoành tráng.
 • Vung, nồi nấu phở, bằng inox từ 50 lít trở lên gập được 1/2 rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
 • Lắp thanh nhiệt phù hợp 1.5 đến 6 Kw sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng, giá thành rẻ, thanh nhiệt vỏ bằng inox 304.
 • Bộ, Nồi Nấu Phở, Nồi Nấu Điện, Nồi Nấu Phở Điện, Noi Nau Pho, thông dụng gồm ba chiếc: nồi hầm xương. nồi nước dùng, nồi trần bánh (nhỏ nhất là 20 lít). Có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng từ 1 đến nhiều nồi, nhiều loại dung tích.
 • Ưu điểm không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không bỏng tay, sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than, nước trong và nhừ xương nhanh hơn than, không đục nước.
 • Thành nồi nấu phở, inox dày 1 ly, đáy 2 lớp, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 - 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ.
 • Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ bằng núm vặn nhiệt độ dưới đáy nồi, và núm vặn độ sôi nhanh hay chậm trên tủ điện cho mỗi nồi.
 • Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số khi đun tới 100 độ, chỉ hoạt động 30% công suất thực tế khi đi vào ủ nhiệt. Bộ nồi được nối với tủ điện dây 5m trở lại.
 • Điều chỉnh tất cả trên bộ tủ điện hiện đại, cao cấp, núm điều chỉnh nhiệt độ riêng từng nồi theo ý muốn, núm điều chỉnh độ sôi nhanh chóng, tiện dụng, an toàn và bền bỉ.

Dưới đây là các bộ mà công ty tôi đã giao cho khách hàng với hình ảnh thật:

 
 

Đây là quán Bún Bò Cay Đà Nẵng 60 Hòa Mã - Ngon - Sạch - Chất Lượng
Bộ 80-50-20 theo thiết kế bàn riêng 

 

 

Đây là quán Phở Sướng 36B Mai Hắc Đế nổi tiếng - quán rất đông khách, thiết kế riêng toàn inox 304.


 Đây là quán Phở gà - Bún cá ở số 49 đường 19/5 Văn Quán - Hà Đông, quán bán lâu năm, rộng và đông khách. Bộ 120 - 40 - 20 trên 1 bàn 6 chân, van xả đáy, trông thật hoành tráng.


Trên là bộ 80-50-20 ở số 2 Đình Thôn (cạnh cổng làng Đình Thôn) trên 1 bàn cao (2000x720x600) có bánh xe, 1 ổ cắm công nghiệp, inox nồi 304, không bao gồm tủ nhôm kính, nắp mở nửa.

 
----


Đây là bộ 100-60-20 Inox 304 của nhà hàng ở tòa nhà ICON4 cạnh trường GTVT Cầu Giấy. Quán rất rộng trên tầng áp mái tòa nhà, có máy lạnh, có khu vực Cafe và ăn uống, giá cả phải chăng.

 


Đây là quán Phở ở K4 Cầu Diễn, Từ Liêm bộ 50-20

 
-------------------------------
Nồi 80 lít 2 thanh nhiệt - 100 lít 3 thanh nhiệt, van xả đáy, đáy hình cầu.
 
Rỏ xương inox
Bộ nồi này khách hàng làm thêm phần bàn inox cao, để 3 nồi 80-30-20 lọt thỏm vào trong, chân có bánh xe để dễ di chuyển (bàn này thêm 3 triệu, thêm 1 ổ cắm công nghiệp để rút ra cho tủ điện khi di chuyển gắn cạnh bàn 300 nghìn/1 cái)
 

Hệ điện thế hệ mới, điều chỉnh nhiệt độ nồi là núm cả dưới nồi và trên tủ điện, điều chỉnh nhiệt độ và độ sôi nhanh hay chậm, mỗi nồi có 1 bộ điều chỉnh nhiệt độ, bền bỉ và chính xác hơn nhiều, lắp thêm ổ cắm công nghiệp chỗ mỗi nồi để tiện mang nồi đi chỗ khác cất đi, giá 300 nghìn mỗi cái, bánh xe có 2 loại 350N/bộ và 700N/bộ to 12cm.

 

 

 

 Át bật tắt tự động, át chống giật, nhập khẩu từ Hàn Quốc, tủ điện có núm điều chỉnh độ sôi giúp ninh xương ngon hơn, không bị nồng và đục nước. Chúng tôi luôn nghiên cứu và cải  tiến sản phẩm để hướng tới sản phẩm hoàn hảo, bền bỉ và đạt được sự hài lòng của khách hàng mọi nơi. Chi phí dùng điện chỉ bằng 70-100% tiền đun than hàng tháng.

 

 

 
 
 Xưởng sản xuất inox và nồi phở thanh nhiệt của chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi sản xuất nồi từ A đến Z, chỉ trừ một vài linh kiện điện nhập khẩu từ các hãng có uy tín và thương hiệu.
 

 

Bộ dưới dùng chân kiềng 3 chân cho từng nồi, hàn chặt vào đáy.

 

 

 

 

Nồi bánh cuốn điện, thanh nhiệt tròn và chữ U, nồi 40 lít, công suất 7Kw, phi 49, nắp nón có quai, miệng có vành đặt khuôn, không có khuôn bánh.

 

 

 

 

Nếu khách hàng nào muốn làm thêm 1 nồi 1 lớp để cài vào trong để hâm nóng sẽ tính riêng.
 

 

 

Xưởng SX với máy cắt nồi hiện đại và hàn hiện đại đảm bảo yếu tố đẹp và chuẩn.

Xưởng SX với máy dập inox công nghiệp mới hiện đại, nhanh và đẹp hơn
 

 

 

 
Vỉ chắn trên thanh nhiệt

 

 

 

 

Nồi nấu Siro, kẹo có cánh khuấy và mô tơ điện 1000 lít

Noi Nau Keo

Nồi hơi có mô tơ cánh khuấy inox 304

Bàn bếp gas công nhiệp nhà hàng 3 họng đơn, giá 5 triệu

 

 

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với phong cách làm việc tốt cùng với các thiết bị máy móc hiện đại. Quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi và cửa hàng đã có mặt ở thị trường inox trên 10 năm.
Dựa trên số lượng, khối lượng, tôi sẽ báo giá cho quý khách mức giá thấp nhất có thể.
 • Vận chuyển miễn phí gần nội thành Hà Nội. Các thành phố xa như Sài Gòn phí vận chuyển tính theo bảng giá của công ty vận chuyển như Hoàng Long từ 1 triệu đến 2 triệu tùy theo khối lượng tận nơi trở lại, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến nhà xe kiểm tra giá cước, khách hàng có thể giới thiệu nhà xe quen của mình để tiết kiệm chi phí.
 
 • Giá cả luôn đồng hành với chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, giá trên chưa bao gồm VAT (có hóa đơn đỏ). Chúng tôi đang dẫn đầu thị trường về số lượng sản phẩm và sản xuất đầu tiên về, noi nau pho, điện mới chỉ có trên thị trường trên 1 năm. Công ty đã hoạt động trên 10 năm về inox. Có giấy phép KD và mã số thuế đầy đủ, nồi sẽ được bảo hành trong 1 buổi sáng hoặc chiều hoặc trong ngày. Khi đun đến khi sôi nồi hoạt động 100% công suất, khi ủ chỉ còn 30% công suất thực với át tự động tắt mở nên mới tiết kiệm điện, chỗ khác thiết kế điện bật bằng công tắc đơn giản không có át tự động, nên nồi hoạt động liên tục 100% CS nên rất tốn điện và dễ bị giật hoặc cháy.
 • Van xả đáy mặc định, đáy hình cầu (van xả ngang, đáy phẳng, phải báo trước). Khách ở xa có thể dễ dàng tự lắp đặt. Chỉ cần thêm đường dây dẫn riêng từ công tơ hoặc cầu giao tổng vào tủ điện và khách hàng chịu phần chi phí này, dây điện cáp tròn 2 x 6 hoặc 2 x 10. Các nồi inox thanh nhiệt của chúng tôi đều làm dư hơn 3-5 lít mỗi nồi. Đừng quan tâm về vấn đề tiền điện vì nó bằng hoặc rẻ hơn tiền đun than 30%/tháng, rẻ hơn gas hơn 1 nửa. Bộ dưới 200L dùng điện 1 pha, dân dụng bình thường, bộ trên 250L dùng điện 3 pha. Chúng tôi không bán bếp từ công nghiệp (hàng Trung Quốc) vì tốn điện, sửa chữa tốn kém và chi phí đắt đỏ, chúng tôi chỉ bán mặt hàng hợp túi tiền với đa số khách hàng.
 • Bảo hành, nồi nấu phở điện: phần thanh nhiệt inox 3 tháng (không cạn nước thì không cháy được), phần tủ điện 1 năm, phần inox 1 năm. Số máy bảo hành: 04.3758.25.23
 • Khách hàng ở các thành phố và tỉnh xa đã làm như: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Đắc Lắc, Huế, Buôn Ma Thuật, Bình Thuận, Quy Nhơn, Nghệ An, Kon Tum, Sơn La, Lào Cai, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Hà Tây, Hà Đông, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình - Bái Đính, Thanh Oai, Nhổn... Hầu hết khách hàng đều ưng ý và hài lòng với mẫu mã sản phẩm, chất lượng và giá thành của chúng tôi.
 •   Khách ở các tỉnh xa:
 •  
 •  * KH  ở 26 Nguyễn Trãi - Bắc Ninh * 79 Phan Đình Phùng-Thành phố Huế *Số 15 Hải Triều - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM * Đường 3, 81 Phủ Lỗ, thị trấn Sóc Sơn * 22 Tân Viên - Thượng Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng * KH142 Nguyễn Đức Cảnh - Hải Phòng * KH ở tổ 5 khu 9 Bãi Cháy - Quảng Ninh - Nhà Hàng 224 * KH ở 492 Lý Bôn - Thái Bình * Khối 12 - TT Phù Yên - Sơn La * 5 Phạm Hồng Thái, P. Phố mới, TP Lào Cai * Nhà Khách số 1 - UBND Tỉnh Lào Cai * khu 6 thị trấn Siềng Hồ - Lai Châu * nhà hàng Trà My - Liêm Tuyền - Phủ Lý - Hà Nam * Số 28, khu nhà Nhật Tân, thành phố Hải Dương * Số 75 đường Hải Thượng - Lãn Ông - TP Hà Tĩnh * Xóm 18A Nghi Liên - Tp Vinh - Nghệ An * 58 Nguyễn Sơn - P. Phú Tho Hòa - Quận Tân Phú - Tp. HCM *
 •  
 •  Khách ở khu vực Hà Nội:
 •  
 • * KH ở 60 Lê Duẩn * 19 đường Giải Phóng, 108 D7 Trung Tự (quán sáng, đẹp) * Trong quán ăn của bệnh viện U Bướu 42A Thanh Nhàn * 21 ngõ 35 Cát Linh * Cafe Bamboo Royal City * 112B Xã Đàn * 639 Nguyễn Văn Cừ (nồi bánh cuốn, đông khách) * 136 Đốc Ngữ (quán bia) * 14 ngõ 38 Xuân La * quán Ngon cạnh sân bay Nội Bài (nhà hàng ngon, rông rãi, đông khách) * Số 2 cổng làng Đình Thôn * Số 120 phố Ái Mộ - Long Biên * 107 D1 Thanh Xuân Bắc (từ Khuất Duy Tiến rẽ vào) quán Bún Bò Huế, rất đông khách * 16 ngõ 110 Trần Duy Hưng Sagumi * 148 Phố Huế *  490 Trương Định * 29 Nguyễn Khắc Nhu (quán bún ngan đối diện, rất ngon và đông khách) * 309 Trường Chinh (quán mặt tiền rộng, sáng đẹp) * 15 Nguyễn Thị Định * KH số 6 khu biệt thự 2 Khu đô thị Pháp Vân (quán ngon, sạch đẹp), KH ở 31 Hàng Chuối (Bún riêu cua) * Số 70 khu phố 9 phường Mỗ Lao - Hà Đông *  104 C6 Tô Hiệu (bún riêu Bà Téo, quán riêu đông khách nhất ở đây) * Số 199 tổ 12 đường đê Lâm Du, Gia Lâm * Số 97 ngõ 101 Đào Tấn * 264 Lạc Long Quân (quán ngon, đông khách, mặt tiền rộng) *  32 Giang Văn Minh * 62 Lê Thanh Nghị  (phở) và 66 Lê Thanh Nghị (bún) * 105 H6 Tập thể Thành Công * 26 Trần Phú - Hà Đông * 210 Bà Triệu* 5 ngõ 8 Hải Trì - Hà Đông (đối diện bưu điện Hà đông) * 107 C3 Nghĩa Tân (quán bún) * 61 ngõ 418 Đê La Thành (bún, bánh mỳ) * 97 Thạch Bàn, Gia lâm * 179/43 Lĩnh Nam * 125 Hào Nam * 27A Huỳnh Thúc Kháng* 45B Võ Thị Sáu (quán mặt tiền rất rộng, ngon, đông khách) * 110 Khương Đình ***  4B ngõ 3 Ao Sen * 80 Nguyễn Khuyến - Văn Quán * 150 Nguyễn Khánh Toàn * 6A An Hòa - Mỗ Lao * Số 9 Hàng Mành tầng 2 * tầng 1 tòa B3D Nam Trung Yên cạnh Kangnam * 12 Vũ Tông Phan cạnh cầu Khương Đình * 3 Cao Đạt * 150 Nguyễn An Ninh * tầng 1 Tòa Nhà Kylight 125D Minh Khai * 427 Hoàng Quốc Việt* K12 cạnh trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội - Mai Dịch * Số 9 Hàng Buồm * 104C8 Trần Huy Liệu *số 51 tổ 40 thị trấn Đông Anh * 27 Hàng Giầy * 6A An Hòa - Mỗ Lao * 150 Nguyễn Khánh Toàn * 3 ngõ 17 Huỳnh Thúc Kháng *
 • Và còn vô số khách hàng đã làm mà chúng tôi đã chuyển ra nhà xe của họ mà chưa hỏi địa chỉ cụ thể.
 • Khách hàng ở xa chỉ cần chuyển khoản trước 30% vào tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp Agribank, sau khi hoàn thành xong thanh toán nốt  trước 1 ngày bằng hình thức chuyển khoản nhanh chóng thuận tiện nhất, chúng tôi sẽ chuyển hàng ra nhà xe thanh toán 100% trước khi xe chạy, đảm bảo sản phẩm về tận nơi người nhận, phần lắp đặt thì đơn giản chỉ cần nối dây đến tủ điện và vận hành, bộ phận kỹ thuật điện của chúng tôi sẽ liên lạc và hướng dẫn lắp và sử dụng, nồi nấu phở điện. Khách hàng có thể đến địa chỉ các khách hàng của chúng tôi tại khu vực đó tham khảo.
Công ty CP ĐTTM và SX Inox TRUNG THÀNH
Văn phòng, Showroom: 350 - 352 Lạc Long Quân- Tây Hồ - Hà Nội
Xưởng Sản xuất inox: 707 đường Nguyễn Hoàng Tôn
Nhà máy Sản xuất tủ bếp: Khu CN Vĩnh Tuy, Hà Nội
Tại TP. HCM, xưởng và VP: 269 Lê Văn Quới - Q. Bình Tân - HCM
Liên hệ:
Website: